หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi tướng Illaoi mùa 10 với bảng ngọc new

Ẩn dưới vóc dáng thô lỗ của Illaoi là phán đoán, sức khỏe, với một sự thỏa sức tự tin đầy cuốn hút. những ai gặp Illaoi đều bỡ ngỡ trước hình ảnh bên ngoài của bà. Illaoi là nhà tiên tri của Nagakabouros, vị thần của sự sống, bão tố, hoạt động, thế nên Illaoi được nghĩ là game thủ Nắm Giữ Chân Lý của thần giáo. nghĩa vụ trước tiên của Người Nắm Giữ Chân Lý là biến thành tiên phong trong cuộc chơi chống tử linh loài vật. nghĩa vụ thứ hai là tìm các cá nhân mục tiêu cùng demo họ bằng thách thức Của Nagakabouros. với thánh vật to con được giao là Mắt Thần Linh, Illaoi kéo linh hồn các người đc thách thức khỏi thể xác rồi bắt họ đứng trước bà để chứng tỏ giá trị bạn dạng thân.

Bề ngoài của Illaoi với hình thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Khả năng của nữ tướng Illaoi

Tiên Tri Thượng Thần (Kỹ năng nội tại): Illaoi tạo ra Xúc Tu trên tường ở bên cạnh sau phút giây tương tác cùng những kỹ năng khác qua việc tấn công bình các cú quật vào mục đích bên trên một đường thẳng. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm gây sát thương vật lý lên đối phương trúng buộc phải với sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

Xúc Tu tiêu diệt (Q): Tăng sát thương bằng Xúc Tu lên đối phương, ngay khi vừa kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý. những Xúc Tu đánh trúng tướng kẻ địch sẽ hồi lại cho Illaoi 5% con số máu đã không còn của cô ấy.

gian lao Linh Hồn (E): Illaoi niệm thần chú phóng các tua vào trong 1 hướng và nếu chạm vào trong 1 tướng địch, chúng rồi sẽ kéo linh hồn tướng đó lại chỗ Illaoi (trước mặt cô ta). Linh hồn sẽ đc kết nối cùng thể xác của địch thủ bằng một dây gắn kết. Nếu đối phương bị đè bẹp hoặc nếu mục đích đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn rồi sẽ trở thành Tế Phẩm cùng ban đầu tạo ra Xúc Tu.

Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Lời Răn Khắc Nghiệt (W): Illaoi lao tới chỗ mục tiêu, các Xúc Tu gần đó quất vào mục tiêu gây sát thương vật lý.

Bước bật lòng tin (Chiêu cuối): Illaoi bật lên không trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên tổng hợp các đối phương trong vùng ảnh hưởng với triệu hồi một Xúc Tu và mỗi tướng kẻ địch trúng cần

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Một Xúc Tu được tạo ra và mỗi Tướng đối phương trúng cần. giây phút hồi chiêu chỉ 2 giây nên năng lực này có công dụng kết liễu kẻ địch rất chi là hoàn chỉnh.

Illaoi là 1 trong những vị tướng chuyên về gây sát thương vật lý nên bảng ngọc bổ trợ mùa 10 vô cùng hợp với nữ binh sĩ này.

Lối chơi tướng Illaoi

Giai đoạn đi đường game thủ nên dùng tối đa là Xúc Tua Tàn Phà với Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu tàn phá là năng lực chính khi đi đường và khả năng cần đến xúc tu gây sát thương trên một đường thẳng. Lời Răn Khắc Nghiệt giống như reset đòn đánh nên thường khi đã áp sát được kẻ địch thì nên đánh thường trước rồi nhảy Lời Răn Khắc Nghiệt đánh thêm cái nữa để tạo thêm sát thương. điều đó hỗ trợ giành Illaoi đc thế mạnh hơn.

Khi Illaoi bắt đc Linh hồn với gian khổ Linh Hồn(E), hãy gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức mạnh của chúng và khiến địch bị suy yếu dần, với các tướng tầm xa kĩ năng này quan trọng đặc biệt hiệu quả. Linh hồn không còn dịch rời, nên nếu Illaoi kéo đc chúng khi ngay sát bên cạnh những Xúc Tu rồi sẽ gây được nhiều sát thương với dễ dàng biến đối phương thành 1 Tế Phẩm hoặc đè bẹp chúng. Hãy đứng gần những Xúc Tu sau đó kích hoạt gian khó Linh Hồn(E) để gây sát thương rồi sẽ tăng tác dụng ít nhiều.

Bảng ngọc tướng Illaoi mùa 10

Trong vòng giao tranh hãy giữ chiêu cuối Bước bật niềm tin vì đấy là năng lực diện rộng và con số sát thương gây ra rất rất đáng sợ ở những địa hình khiêm tốn hẹp như hang Rồng, Baron hay trong vòng rừng. Hình như hãy luôn luôn quan sát tới đối thủ với điểm đến xung quanh mỗi khi Illaoi lao tới. bất kể bao giờ kéo đc Linh hồn ra cùng biến đối thủ thành Tế Phẩm, hãy lập tức search phương pháp mở giao tranh vì lúc này Tế Phẩm rồi sẽ tạo nên Xúc Tu sẽ giúp khi Illaoi dấn thân. Khi Illaoi kích hoạt Bước bay tinh thần sẽ làm ra một tổ quân phối hợp Xúc Tu phá tan đội nhóm của kẻ địch, đồng thời Illaoi cũng được hồi máu nhiều từ các Xúc Tu nên rất thử thách bị đo ván bà.

Trên đây là bảng kĩ năng và lối chơi nữ tướng Illao mùa 10 cùng bảng ngọc mạnh nhất hi vọng game thủ nắm được và chơi hiệu quả.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น